THÔNG BÁO Nâng cấp Diễn đàn Sân chơi soi kèo thành thương hiệu Giải mã kèo bóng

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Trưởng thôn

Quản trị Diễn đàn
BQT
ADMIN
MOD
Xu
16,654
Chào toàn thể anh em !

Hiện tại để phát triển Diễn đàn Sân chơi soi kèo lên một tầm mới. BQT Diễn đàn đã quyết định thay đổi một loạt từ Giao diện, Tên thương hiệu,...
Nhằm mục đích thanh lọc lại toàn bộ thành viên cũ không hoạt động. Nâng cấp server, thêm các chức năng mới để thành viên có thể tham gia một cách dễ dàng nhất, tạo một sân chơi phi lợi nhuận lâu dài cho các anh em.

- Đối với thương hiệu SÂN CHƠI SOI KÈO cũ sẽ được đổi thành GIẢI MÃ KÈO BÓNG
- Tên miền chính thức để truy cập diễn đàn: giaimakeobong.com ( các anh em khác vẫn có thể truy cập diễn đàn mới bằng đường dẫn cũ là sanchoisoikeo.com đều được)
- Mở thêm chức năng Shop (Cửa hàng) (TẠI ĐÂY)
- Mở chức năng tiền tệ (Xu) để mua các vật phẩm như: Thẻ nâng cấp thành viên VIP, Thẻ đổi màu tên thành viên,... (TẠI ĐÂY)

+ Thành viên mới: hạn chế xem kèo chuyên gia. (Nếu muốn nâng cấp thành viên VIP anh em phải tranh thủ comment, viết bài để có được xu dùng để mua thẻ nâng cấp lên thành viên VIP)
+ Thành viên VIP: sẽ được tham gia bình luận, chat, cũng như xem được tất cả chuyên mục của Diễn đàn.
+ Thành viên ngôi sao: sẽ dành cho các thành viên tham gia lâu năm và nhiệt huyết với Diễn đàn.
+ Chuyên gia: BQT sẽ mời các chuyên gia từ các nơi khác về giao lưu lên kèo cùng các anh em Diễn đàn của mình.

Vì toàn bộ là mới nên các anh em đang sinh hoạt tại Diễn đàn cũ có thể đăng ký tài khoản mới và Comment vào mục TOPIC NÀY để được ưu tiên nâng cấp tài khoản mới. ( Thời gian nâng cấp miễn phí từ 05/04/2021 ~ 07/04/2021 ( Sau thời gian này thì sẽ không cấp tài khoản VIP miễn phí nữa, khi đó anh em phải chăm chỉ tương tác trên diễn đàn để có Xu và vào cửa hàng mua thẻ nâng cấp lên tài khoản VIP nhé )

Về phần Nội quy BQT sẽ cập nhật sớm nhất để anh em nắm được. Nhưng vẫn tinh thần cũ:
- Trao đổi số điện thoại, zalo,... lôi kéo kích động
- Spam, quảng cáo, quăng link,...
* Ngoại trừ BQT Diễn đàn (nếu có)

=> Tất cả đều sẽ bị XÓA TÀI KHOẢNBANN IP (khi vị bann ip sẽ không đăng ký được tài khoản mới - và không có trường hợp ngoại lệ)
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top