HƯỚNG DẪN Đăng ký tài khoản trang cược KUBET dành cho ae có nhu cầu trên Diễn đàn

HTML tutorial

Trưởng thôn

Quản trị Diễn đàn
BQT
ADMIN
MOD
Point
23,299
Chào anh em !

Thời gian vừa qua có nhiều anh em hỏi mình đăng ký trang chơi để chơi cùng anh em trên Diễn đàn. Vì cũng bận nên không trả lời hết được tin nhắn các anh em.

Vì vậy để thuận tiện hơn và giúp anh em có nơi tin tưởng để đăng ký trang chơi thì vừa qua BQT Diễn đàn đã liên kết cùng đơn vị KUDV để hỗ trợ anh em trên Diễn đàn đăng ký tài khoản chơi một cách nhanh nhất.


Vì sao Diễn đàn lại chọn KUBET (KUDV) làm đơn vị liên kết ?
- Chắc ae cũng biết chúng ta chơi đơn giản là sòng phẳng NẠP - RÚT - HỖ TRỢ nhanh là triển khai thôi. Hiện tại các ae đã tham gia KU từ cách đây 2 năm và đã đủ tin tưởng để liên kết cùng đơn vị này vì họ HỖ TRỢ rất tốt các yêu cầu này.
- Tất nhiên mỗi tài khoản AE đăng ký sẽ giúp Diễn đàn có kinh phí hoạt động nâng cấp duy trì Server và phát triển Diễn đàn lâu dài hơn.

Anh em vẫn yên tâm Diễn đàn là sân chơi dành cho tất cả anh em từ tất cả các trang cược hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu anh em cảm thấy trang mình chơi chưa đủ KÈO hoặc NẠP - RÚT hay HỖ TRỢ có vấn đề thì anh em cứ liên hệ zalo bên dưới để được TẠO TÀI KHOẢN trang chơi cùng đa số AE đang tham gia Diễn đàn.

Cuối cùng là thông tin liên hệ đăng ký:
- Anh em muốn tạo tài khoản Trang chơi MIỄN PHÍ thì vui lòng
CLICK VÀO ĐÂY để liên hệ
- Mọi vấn đề khi anh em trao đổi qua Zalo bên trên từ các thành viên tham gia Diễn đàn sẽ được BQT Diễn đàn bảo vệ quyền lợi một cách tuyệt đối nhất.


BQT Diễn đàn GIẢI MÃ KÈO BÓNG!

 
Top